Trang chủ

Doughnut là một món bánh nổi tiếng và phổ biến ở nhiều nước phương Tây, thường có dạng hình vòng tròn, có nhân hoặc không nhân, bên ngoài phủ một lớp kem, socola… sử dụng để tráng miệng hoặc ăn vặt.

Đó là định nghĩa cơ bản khi nói về Doughnut trên thế giới. Còn với DOSH, chúng mình có một định nghĩa hoàn toàn khác.

Doughnut là một loại bánh có dạng vòng, bên ngoài được phủ một lớp topping với đủ các hương vị như: Marsmallow, dừa, trà xanh, socola…ngon tuyệt. Lớp vỏ bánh mềm, xốp, tan chảy tạo cho bạn cảm giác giống như đang được nếm những đám mây lơ lửng trên bầu trời. Thêm vào đó, điều đặc biệt với Doughnut của DOSH là bạn sẽ không hề cảm thấy bất kỳ vị dầu mỡ nào mặc dù đây là bánh chiên. Lớp nhân bánh trong cùng đầy ấn tượng với các loại nhân homemade thượng hạng như Custard, Green tea custard, strawberry, Green tea cookie… tất cả tạo nên một chiếc bánh Doughnut hoàn toàn khác biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những nhà hàng chuẩn 5 sao trên thế giới.

DOSH – thế giới của Doughnut…

Bên cạnh hương vị không thể tuyệt vời hơn, chính là cách trang trí bánh vô cùng tinh tế và ấn tượng. Sự kết hợp giữa màu vàng óng của lớp vỏ bánh và màu sắc đa dạng của lớp topping trang trí làm cho bạn cảm thấy như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật từ những nghệ nhân xuất sắc hơn là một chiếc bánh thông thường.

Và một điều đặc biệt mà bạn chắc chắn không thể thể tìm thấy tại bất kỳ đâu. Đó chính là doughnut tại DOSH không chỉ đơn giản được làm mới hằng ngày, mà cứ 6 tiếng một lần lại có những chiếc doughnut mới ra lò, đảm bảo sự tươi ngon, mềm xốp chuẩn vị. Thêm vào đó, với 50 mùi vị khác nhau được thay đổi theo từng ngày, mỗi ngày với 5 hoặc 6 hương vị đa dạng, sẽ khiến bạn luôn cảm thấy bất ngờ, mới mẻ và không bao giờ nhàm chán.